chillipapper
Arrow
Arrow
Shadow
Slider

 

จุดเริ่มต้น! เกิดจากที่เราเป็นเจ้าของธุรกิจโรงแรม Le bar tarry  บูติกโฮเต็ล เล็กๆในอ.ท่าลี่ จ.เลย  เราจึงต้องการสร้างความประทับใจ ความสะดวกสบายและประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับแขกที่มาพักโรงแรมของเรา

หัวใจสำคัญในการทำธุรกิจโรงแรมของเรา คือ การใส่ใจทุกรายละเอียด เราพิถีพิถันในการเลือกชุดเครื่องนอนโรงแรมและที่นอนเพื่อให้แขกที่มาพักกับเราได้รับการพักผ่อนนอนหลับอย่างเต็มที่

เราเลือกสรรชุดอุปกรณ์ของใช้สำหรับห้องน้ำอย่างพิถีพิถันด้วยเช่นกัน หลังจากที่เราใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีขายอยู่ทั่วไปในท้องตลาดหลายตัว เราพบว่าสินค้าเหล่านั้นยังไม่ดีพอสำหรับลูกค้าของเรา

หลังจากนั้นคุณแม่ของเราเอง ซึ่งมีพรสวรรค์ในเรื่องของศิลปะการเย็บปักถักร้อย งานฝีมือและมีทักษะเรื่องของภูมิปัญญาท้องถิ่น จึงได้พัฒนาสูตรต่างๆใช้เองโดยใช้ส่วนผสมหลักจากวัสดุธรรมชาติ และได้มีโอกาสไปเรียนรู้เพิ่มเติมจาก อ.อธิศพัฒน์ แห่ง ศูนย์เรียนรู้วิสาหกิจชุมชน เกษตรอินทรีย์ภาคปฏิบัติ อ.อธิศพัฒน์ วรรณสุทธิ์  จึงนำความรู้ที่ได้เรียนมาจากอาจารย์และสูตรที่คุณแม่คิดค้น มาพัฒนาต่อยอดจนเป็นผลิตภัณฑ์สมุนไพร แบรนด์ “A-LISA” จากการทดสอบแล้วทำให้เป็นที่ยอมรับเป็นอย่างดี ลูกค้าที่เข้าพักโรงแรมชื่นชอบผลิตภัณฑ์มาก ส่วนใหญ่จะซื้อติดไม้ติดมือกลับไปใช้ต่อที่บ้านด้วย และเพื่อนๆญาติๆที่ได้ลองใช้แล้วประทับใจในคุณภาพก็ซื้อไปใช้อย่างต่อเนื่องและเกิดการบอกต่อ

หลังจากที่เราก่อตั้งเว็บไซต์ chillipapper.com เพื่อแบ่งปันไอเดียความรู้การทำธุรกิจบูติกโฮเต็ล  มีคนเข้าชมเว็บไซต์ ทั้งที่เป็นเจ้าของกิจการโรงแรม-รีสอร์ท และบุคคลทั่วไปเพิ่มมากขึ้นในแต่ละวัน เราจึงจัดทำเว็บไซต์ chillipappershop.com ขึ้นมาเพื่อนำเสนอทางเลือก สำหรับผู้ประกอบการที่กำลังมองหาสินค้าสำหรับโรงแรม ที่ใช้วัตถุดิบที่ผลิตจากธรรมชาติ อาทิ ชุดเครื่องนอนที่ทอจากผ้าฝ้าย 100%  ผ้าขนหนูทอจากผ้าฝ้าย 100% และ ผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากสมุนไพรธรรมชาติ ได้แก่ สบู่ เจลอาบน้ำ ยาสระผม ที่มีส่วนผสมของสมุนไพรไทยธรรมชาติที่หาได้จากของพื้นบ้านเป็นหลัก รวมถึงสินค้าอื่นๆจากกลุ่มแม่บ้านในท้องถิ่นของเรา เป็นสินค้าหัตถกรรม ที่มีคุณภาพ ราคาเหมาะสม

พันธกิจหลัก สำหรับการก่อตั้งเว็บไซต์ chillipappershop.com  คือ ต้องการเป็น ร้านค้าออนไลน์ ขายสินค้าจากธรรมชาติ เพื่อเผยแพร่สินค้าที่ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ ทำจากสมุนไพรธรรมชาติแท้ 100% เน้นที่เป็นสมุนไพรพื้นบ้าน เพื่อควบคุมต้นทุนเรื่องราคาและส่งเสริมให้คนไทยได้รู้จักคุณค่าของสมุนไพรไทย และช่วยสร้างรายได้ให้กับเกษตรผู้ปลูก รวมไปถึงการใช้สินค้าที่มีคุณภาพและผลิตโดยคนไทยสำหรับลูกค้าธุรกิจโรงแรม-รีสอร์ท ที่ต้องการพัฒนาเป็นโรงแรม-รีสอร์ทสีเขียว

 

ติดต่อเราได้ที่นี่คะ

หจก.เมืองแก้วดิเวลลอปเม้นท์

234   หมู่ 9   ต.หนองผือ อ.ท่าลี่ จ.เลย 42140

Tel : 042-889442   Mobile : 087-7717694

Line : alisa.mkd

E-mail : info@chillipapper.com